Triết Lý Trong Văn Hóa Ẩm Thực Nhật Bản
Hầu hết các món ăn Nhật Bản đều tuân theo 5 quy tắc đó là: 5 màu, 5 vị, 5 phương pháp nấu, 5 giác quan, 5 quy tắc.
– 5...
Đôi nét về cơm nắm Onigiri
Thực phẩm chính của người Nhật là gạo và nghĩ ra món cơm nắm Onigiri. Cơm nắm gồm có cơm trắng và các thành phần bên trong có tẩm...
Sushi là món ăn đặc biệt của Nhật Bản, được kết hợp với đường, muối, hải sản, rau và trái cây nhiệt đới. Các kiểu sushi được trình bày khác nhau theo cách trang...
Bạn có biết hầu hét cấc móng ăn yêu thích của người Nhật Bản đều dùng chung một loại nguyên liệu Không? cho dù là những món ăn trứ danh như mì udon, súp miso,...