Việt Phú long trọng tổ chức lễ chức mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ năm - 10/05/2018 14:56
 

     Như một dịp để tri ân các Thầy Cô vì sự nghiệp "100 năm trồng người", ngày 20/11 hằng năm, Trung tâm đào tạo Công ty CP đầu tư Việt Phú rực rỡ sắc màu với những bó hoa tươi thắm dành tặng các Thầy, các Cô trong buổi lễ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Các Thầy Cô trong tà áo dài duyên dáng

 

     Các Thầy trong trang phục Vest, các Cô trong tà áo dài duyên dáng, khuôn mặt tràn đầy niềm vui hân hoan mừng cho ngày lễ của mình. Một năm với bao nỗ lực, ngày ngày cần mẫn soạn giáo án, lên lớp truyền tải những kiến thức dìu dắt những bạn học viên tiến bộ từng ngày, thì hôm nay, các Thầy các Cô được đền đáp bằng những lời chúc, những món quà nhỏ, những bó hoa tươi thắm chứa đựng nhiều ý nghĩa.

 

Những bó hoa tươi thắm gửi tặng các Thầy, các Cô

 

     Đại diện Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng ban gửi tặng các Thầy cô những lãng hoa tươi thắm. Những bó hoa không chỉ là những món quà mà còn như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Thầy cô trong những suốt 1 năm qua đã làm hết mình hoàn thành công việc, phối hợp với các phòng ban thực hiện mục tiêu - sứ mệnh của công ty. Đó chính là sự đoàn kết của cả tập thể mà có lẽ chúng ta chỉ có thể cảm nhận được ở Đại gia đình Việt Phú.

 

P.TGĐ trao hoa và bằng khen các Cô có thành tích tốt trong công việc

 

 

Đại diện Khối Tuyển dụng lên tặng hoa chúc mừng Trung tâm đào tạo

 

Đại diện Khối Văn Phòng gửi tặng lãng hoa chức mừng các Thầy các Cô

 

Các học viên tri ân Thầy Cô

 

 

     Đáp lại tình cảm đó, các Thầy Cô gửi tặng Công ty cùng các bạn học viên một bài hát như một lời cảm ơn. Khi trên lớp các Thầy Cô là những người Thầy, nhưng xuống bục giảng, các Thầy Cô lại trở thành ca sĩ. Không khí buổi lễ càng trở nên sôi động, đầy ắp niềm vui.

     Cuối cùng, Ban điều hành cùng các Thầy Cô, CBNV Công ty và các bạn học viên chụp những bức ảnh lưu niệm. Chúc cho các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ để tiếp tục sự nghiệp "Trồng người", đồng hành cùng Việt Phú ngày càng phát triển.

 

Ban điều hành, CBNV và giáo viên chụp ảnh lưu niệm

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn