Công ty CP Đầu tư Việt Phú tổ chức du lịch Cửa Lò cho CBNV 2019
Thứ hai - 01/07/2019 17:04
 

Vừa qua,  Công ty CP Đầu tư Việt Phú đã tổ chức chuyến tham quan du lịch thăm quan nghỉ mát tại Bãi biển Cửa Lò và về thăm quê Bác từ ngày 27/06/2019 đến ngày 29/06/2019 với sự tham gia của hơn 80 CBCNV Công ty và gia đình.

       Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng.

       Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội thiết thực để các thành viên trong mái nhà chung Việt Nhật được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó tất cả CBCNV trong Công ty.

       Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh trong những tháng ngày tiếp theo của năm 2019.

       Trong suốt hành trình 3N2Đ từ 27-29/06/2019,

        Ngày 1 (27/06/2019): tắm biển Cửa Lò

        Xuất phát từ Hà Nội đến Cửa Lò trong vòng 6 tiếng. Đây là khoảng thời gian không hề ngắn tuy nhiên ai ai cũng vui vẻ bởi trên xe luôn có những tiết mục vô cùng vui nhộn. Bởi ai cũng háo hức và mong chờ cảm nhận hơi thở của biển Cửa Lò với màu xanh của biển, màu trắng của cát và màu vàng của nắng.

        Đúng 12h 30' làm thủ tục check in nhận phòng và ăn trưa

 

 

        Ngày 2: (28/06/2019): thăm quê Bác, tỏ chức gala Dinner

       7h30, toàn thể CBNV về thăm quê Bác. 

        Thăm quê Bác là hoạt động ai ai cũng háo hức. Bởi vùng quê nhỏ này là nơi nuôi dưỡng một tấm lòng yêu nước vĩ đại. Điều ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà Bác chính là hương sen. Hương sen nơi nào cũng có, mái tranh vách lá nơi nào cũng có, vậy mà sao trước không gian làng quê mộc mạc này ai cũng dâng trào một cảm xúc lạ thường.  Ao sen bên cạnh đường vào nhà Bác độ này đơm bông chi chít như góp phần làm dịu đi cái nắng nóng của mảnh đất Miền Trung. Bao quanh ngõ nhỏ lũy tre xanh rì là nếp nhà tranh mộc mạc, thoảng hương sen, hương cau, hương đất nâu - nơi những vồng khoai, lạc... tươi ngọn vươn lên trong nắng.

 

Ao sen nhỏ dấn lối vào nhà Bác

 

Mái tranh nghèo là nơi nuôi dưỡng tấm lòng yêu nước vĩ đại. 

 

 

       Điều mong chờ nhất là gala dinner, không khí diễn ra vô cùng sôi động. 

       Đúng 18h30 chương trình gala diễn ra vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Mở màn là các tiết mục trình diễn sôi động  mãn nhãn với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại đã làm cho tất cả khách tham dự nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai.

 

 

Toàn thể CBNV công ty cùng lên chụp ảnh kỷ niệm

 

       Tổng giám đốc Nguyễn Bá Đạt lên phát biểu cảm nghĩ về chuyến du lịch , tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như đưa ra mục tiêu 6 tháng cuối năm.

 

Màn múa bụng ấn tượng của các cô giáo ở trung tâm đào tạo 1

 

Các trò chơi diễn ra được CBNV vô cùng hưởng ứng

 

Phần quà cho người chiến thắng trong trò chơi

 

Ngày 3: (29/06/2019): tham quan tự do

Những ngày tiếp theo, CBNV Việt Phú tự do tắm biển và tham quan xung quanh để hưởng thụ 1 kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

 

 

 

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn