Ngày 02/06/2019, Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú tổ chức lễ hội ẩm thực 2019 với thông điệp ý nghĩa: “Mang ẩm thực Nhật đến gần hơn”. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm thực tập sinh cùng các cán bô nhân viên trong công ty.
Ngày hội ẩm thực diễn ra vào chủ nhật của tháng 6. Mục đích của sự kiện mang văn hóa-ẩm thưc Nhật đến gần thực tập sinh hơn. Lồng ghép vào đó là tình yêu Nhật Bản, là sự hiểu biết về văn hóa ẩm thực. Đặc biệt đây chính là cơ hội để thực tập sinh làm quen, tìm hiểu kỹ hơn về các đơn hàng thực phẩm mà công ty mang về.
Trong lễ hội, hoạt động chủ yếu là tái hiện không gian đậm chất văn hóa Nhật; giới thiệu sản phẩm và quy trình thực hành tạo nên những sản phẩm ẩm thực.
Cùng với đó, trong không gian lễ hội, thực tập sinh sẽ được chính tay chuẩn bị, thưởng thức, chấm điểm chính món ăn mà mình làm ra.
Đặc biệt, công ty lồng ghép thêm nhiều kiến thức, thông tin đơn hàng thực phẩm nhằm mục đích giúp thực tập sinh hiểu thêm về đơn hàng.
Sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu đi đơn thực phẩm: chế biến thủy sản, chế biến các loại thịt, làm chả cá hay sushi, làm thực phẩm đóng hộp…Tuy nhiên, tùy vào mỗi đơn hàng mà lao động sẽ làm những công đoạn khác nhau chứ không phải làm hoàn thiện tất cả các công đoạn. Bạn sẽ thực hiện một trong số những công việc của dây truyền như sơ chế, cân, chia, đóng gói hay dán mác…
Mỗi đơn hàng sẽ có những chính sách đãi ngộ và ưu tiên khác nhau, nhưng đa phần với đơn hàng thực phẩm lao động sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ thực phẩm cũng như ký túc xá. Công việc tương đối nhẹ nhàng, thoải mái, đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động – chính là những ưu điểm thu hút người lao động Việt Nam đăng ký tham gia đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản.
Cùng nhìn lại hoạt động trong lễ hội:
Khâu chuẩn bị vô cùng rộn ràng
Ai cũng háo hức
Các đội thi xếp hàng mang sản phẩm ra "khoe'
Nụ cười tươi khi thực tập sinh hoàn thành xong sản phẩm
Sản phẩm vô cùng đẹp mắt
Sự sáng tạo và đáng yêu
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Đang truy cập : 5
Hôm nay : 577
Tháng hiện tại : 9,111
Tổng lượt truy cập : 3,115,345