VPI khen thưởng giáo viên và học viên xuất sắc trong tháng 8
Thứ ba - 03/09/2019 11:05
 

          Ngày 03/09/2019, Phòng Đào tạo Công ty CP Đầu Tư Việt Phúđã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học viên có thành tích học tập tốt trong tháng cũng như trúng tuyển kì thi năng lực tiếng Nhật. Tới dự có đại diện Lãnh đạo Công ty cùng các thầy giáo, cô giáo và các học viên. 

 

          Ông Nguyễn Văn Linh – Trưởng trung tâm đào tạo đã đọc quyết định khen thưởng, trao bằng khen, quà cho giáo viên chủ nhiệm đã đào tạo xuất sắc nhiệm vụ và những học viên đã đạt chứng chỉ.           

 

Học sinh VPI hăng hái trong giờ học 

 

         Trao thưởng cho các giáo viên và học viên đạt thành tích tốt là hoạt động thường niên trong tháng thấy rõ được trách nhiệm to lớn của mình trong việc trang bị hành trang kiến thức, kĩ năng sống cho các em Thực tập sinh trên con đường đến với nước Nhật.

 

Các học viên lần lượt được trao thưởng

 

         Với vai trò và trách nhiệm của mình, Phòng Đào tạo sẽ luôn chú trọng khắc phục những tồn tại, không ngừng tăng cường sức mạnh đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, ra sức thi đua, sáng tạo, đổi mới trong hoạt động đào tạo để đạt được những thành tích cao hơn nữa, đóng  góp xứng đáng hơn vào sự phát triển chung của công ty.

 

Chụp lại những bức ảnh kỷ niệm, đây chắc hẳn là kỷ niệm khó quyên trong quá trình học tập ở VPI

 

         Buổi lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học viên đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tiếng Nhật đã diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi, ghi dấu những thành tích quan trọng mà giáo viên và học viên đã đạt được.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết