TÌM HIỂU hoạt động thể dục trong một ngày của thực tập sinh tại Việt Phú
Thứ tư - 05/06/2019 14:47
 

           Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ, để nâng cao sức khỏe cho thực tập sinh. Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư Việt Phú đã đưa hoạt đông thể dục vào chương trình đào tạo bắt buộc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.


           Tập thể dục là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh, giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh, cung cấp năng lượng, giúp giảm căng thẳng. Trên cơ sở đó giúp thực tập sinh có ý thức, trách nhiệm đối với sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng, thích ứng với các điều kiện sống, sống vui vẻ, hoà đồng với mọi người.

 

 


           Vì vậy, ban lãnh đạo đã nghiên cứu lựa chọn để tìm ra bài tập thế dục phù hợp với điều kiện sức khỏe, thời gian học tập. Đủ cung cấp năng lượng cho một ngày học tập, hoat động.

 


          Thời gian: 1 ngày chia thành 2 lần sáng và chiều, mỗi lần kéo dài 30 phút.

 


          Buổi sáng bắt đầu từ 6h và kết thúc lúc 6h30’.Buổi chiều bắt đầu lúc 4h30’ và kết thúc lúc 5h.
Có 3 động tác: thể dục, chạy, chống đẩy trên nền nhạc Nhật

 

 

          Bài thể dục lồng ghép các động tác cổ, tay, chân, gập, xoay,... nhằm "đánh thức" các cơ quan sẵn sàng khởi động cho một ngày học tập, hoạt động đầy năng lượng. 

 

          Bên cạnh đó, ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức hoạt động thể dục, thể thao, lồng ghép các trò chơi thể lực vào trong bài giảng giúp phát huy năng lực, sở trường, sở thích của thực tập sinh nhằm thu hút sự tham gia tích cực của các bạn.

 

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết