LỄ TUYÊN THỆ XUẤT CẢNH 9/2016
Thứ bảy - 05/11/2016 10:56
 

          Sau bao ngày vất vả học tập, rèn luyện, thi tuyển, ngày 17/09/2016 công ty CP đầu tư Việt Phú vui mừng tổ chức lễ xuất cảnh cho 18 TTS có lịch xuất cảnh trong  tháng 9.

 

 

          Mở đầu buổi lễ TGĐ Nguyễn Bá Đạt có đôi lời phát biểu dặn dò và chia sẻ cùng các em TTS trước khi các em sang Nhật sinh sống và làm việc.

 

TGĐ : Nguyễn Bá Đạt chia sẻ, dặn dò các em TTS

 

          Sau phần phát biểu của TGĐ, 18 TTS có mặt trên sân khấu. Các em nắm tay nhau gửi lời cảm ơn tới Ban điều hành và toàn thể CBNV công ty Việt Phú đã tạo điều kiện, dìu dắt, giúp đỡ các em trong suốt thời gian qua.

 

 

          Em  Nguyễn Thị Phượng, đại diện cho 18 TTS phát biểu cảm nghĩ và gửi tặng công ty món quà tinh thần là một bài hát chứa đầy cảm xúc như lời tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, dạy bảo  tận tình của Việt Phú dành cho các em.  

 

TTS : Nguyễn Thị Phương, đại diện phát biểu cảm nghĩ.

 

Các em TTS cùng nắm tay nhau thể hiện bài hát 風になる

 

         

          Phía dưới sân khấu, các em TTS khác cùng hòa mình vào bài hát , hiện rõ  trên những khuôn mặt ấy là khát vọng, là niềm tin và  hy vọng vào một tương lai tốt đẹp đang chào đón các em ở phía trước.

 

Các em TTS cúi đầu tri ân và thể hiện lời hứa quyêt tâm với công ty

 

          Việt Phú  gửi tặng vào hành trang cho các em  món quà thiết thực và ý nghĩa nhất, đó là những cuốn từ điển tiếng Nhật, sổ, bút để hỗ trợ cho việc học tập và phát huy ngôn ngữ tiếng Nhật của các em trong suốt thời gian thực tập tại Nhật.

 

TGĐ Nguyễn Bá Đạt tặng quà cho 18 TTS chuẩn bị xuất cảnh

 

TGĐ chụp ảnh lưu niệm cùng các em TTS trước khi các em xuất cảnh.

 

          Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, quây quần bên bàn tiệc buffet ngọt . Ban điều hành , các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm và gửi tới các em những lời chúc tốt lành, may mắn nhất.

 

 

 

          Chúc các em thượng lộ bình an, luôn dồi dào sức khỏe,  đạt được nhiều thành quả xuất sắc trong suốt thời gian thực tập tại Nhật Bản.  Việt phú sẽ luôn dõi theo, đồng hành và giúp đỡ các em trong mọi thời điểm.  

 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết