Việt Phú cam kết chương trình đào tạo chuyên nghiệp
Thứ tư - 14/01/2015 13:46
 

      Công ty CP Việt Phú cam kết mang lại chương trình đào tạo mới, chất lượng và uy tín về kiến thức và kỹ năng cho các tu nghiệp sinh.

Với đội ngũ cán bộ hội tụ đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp, Việt Phú cam kết mang lại cho tu nghiệp sinh (TNS) chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và mới mẻ nhất nhằm cung ứng cho thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nguồn lao động ưu tú nhất. Đồng thời cũng là cơ hội nghề nghiệp cho các TNS sau khi hết thời hạn hợp đồng tu nghiệp tại Nhật Bản.

Xem thêm chính sách nhân sự tại đây

Tại trung tâm, các TNS được làm quen với môi trường làm việc của Nhật Bản qua quá trình học tập.

Một số hình ảnh lớp học của các TNS tại trung tâm

tns 23

 Giờ học tại trung tâm

Ngoài công tác truyền đạt kiến thức, giáo viên tại trung tâm luôn lắng nghe và chia sẻ kiến thức cũng như kỹ năng với các TNS, tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho các TNS.

tns 19

TNS cùng giáo viên trao đổi

Tìm hiểu về con người và văn hóa Nhật Bản cũng là nội dung được chú trọng trong công tác đào tạo tại trung tâm. Giúp các tu nghiệp sinh làm quen với đất nước, con người cũng như phong cách làm việc của nước bạn. Các TNS sẽ đỡ bỡ ngỡ và dễ dàng hơn trong việc thích nghi với môi trường làm việc mới khi tu nghiệp tại Nhật Bản.

Giờ học tìm hiểu về con người và văn hóa Nhật Bản

Ngoài giờ học, các TNS trao đổi kiến thức với nhau, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập tại trung tâm.

Các TNS trao đổi, thực hành trong giờ học

tns 21

Thể chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn có sức khẻo tốt để đáp ứng công việc tại Nhật Bản, mỗi sáng, quản sinh sẽ cùng các bạn dậy sớm tập thể dục, tạo thói quen tốt và nâng cao sức khỏe của TNS.

Các TNS tập thể dục vào mỗi buổi sáng

Hoc the duc

Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề luôn hết lòng với công việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhập phương pháp giảng dạy mới để phù hợp với tu nghiệp sinh. Bên cạnh đó trung tâm đào tạo còn có giaó viên người Nhật trực tiếp giảng dạy. Không chỉ giảng dạy tiếng, mà thầy còn là người giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật... giúp các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật.

thung rac trung tam dao tao

Thùng rác phân loại tại trung tâm

 

Địa chỉ: Tòa nhà G4. Trường đào tạo nhân lực Viettinbank, Quốc lộ 70 An Trai, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết