KHÚC GIAO MÙA THÁNG BA
Thứ năm - 09/03/2023 14:58
 

         Tháng 3 về với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ… là khi tiết trời nồm ẩm, mưa phùn liu riu nhường chỗ cho những tia nắng ấm dần lên; Là khi bầu trời đầy mây xám ảm đạm phải đành mình vẽ lên nó những đốm lửa nhỏ của bông Gạo tháng Ba; Và là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.

         Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

9

         Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

        Người phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca hội họa, và ở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng...

        Với tất cả ý nghĩa đó, BĐH Công ty CPĐT TM Việt Phú xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công đến các mẹ, các chị, các em đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty CPĐT TM Việt Phú trong suốt thời gian vừa qua để góp phần đem lại thành công cho Việt Phú! ❤️❤️❤️

Tác giả bài viết: VPI

Nguồn tin: VPI

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn