LỄ TUYÊN DƯƠNG TTS THI ĐỖ N4 TẠI TTĐT VPI
Thứ hai - 19/09/2016 13:36
 

          Là cầu nối cho Chương trình XKLĐ của Việt Nam đối với  khách hàng Nhật Bản. Công ty CP Đầu tư Viêt phú xác định rõ “ Chất lượng nguồn lao động (TTS) là yếu tố quan trọng, là mục tiêu hàng đầu mà công ty  luôn hướng tới “.

 

          Để giữ vững  uy tín chất lượng trong mắt khách hàng Nhật cũng như đảm bảo tốt nhất đầu ra cho TTS,  Trung tâm đào tạo Việt Phú không ngừng đổi mới, tìm kiếm và áp dụng phương pháp  hữu hiệu trong việc giảng dạy, đào tạo đội ngũ TTS của công ty

 

                       

 

          Ngày 01/09/2016 vừa qua, Công ty đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cùng chứng chỉ cho 2 bạn TTS đã xuất sắc thi đỗ năng lực tiếng Nhật N4 sau  6 tháng học tập tại trung tâm đào tạo Việt Phú.

 

 

TTS:  Đoàn Thị Lượt và Nguyễn Thị Lam nhận phần thưởng của công ty

 

          Với mong muốn động viên tinh thần để các em phát huy hơn nữa năng lực của mỗi cá nhân  trong quá trình học tập. Đây còn là chính sách  khích lệ, tạo động lực để toàn thể TTS đã,  đang và sẽ học tập tại TTDT Việt Phú  cùng cố gắng để  dành được những phần  thưởng ý nghĩa từ Công ty.

 

 

 

 

          Việt Phú vẫn và sẽ tiếp đầu tư, tìm tòi  sáng tạo và chú trọng  cho chương trình đào tạo TTS để xứng đáng với niềm tin, sự lựa chọn của đối tác Nhật cũng như  kỳ vọng của chính TTS và gia đình các em

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết