Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015.
Thứ năm - 14/01/2016 13:58
 

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2016, ngày 08/01/2016, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2015 và triển khai phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2016. Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty và các vị khách mời.

Sau một năm hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế đầy biến động, tháng cuối năm lại về, đây là thời gian để tổng kết những thành tích và những vấn đề còn tồn tại sau một năm. Hòa trong niềm hân hoan đón chào mùa xuân mới. Lễ Tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm vừa qua.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Bá Đạt – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Phú  đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2015. Ông đã chia sẻ những khó khăn chủ quan, khách quan và vạch rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2016 cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Bá Đạt tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2015.

Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả CBCNV và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe, hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua. 

Năm 2015 cũng là năm ghi dấu ấn cho những bước đi đầu tiên của tập thể Việt Phú với nhiều đơn hàng lớn được triển khai. Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBNV và đã chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất để vinh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận Bằng khen cùng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

Giải thưởng: “Cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ 2015”

 

Giải thưởng “Cán bộ triển vọng 2016”

Giải thưởng “Cán bộ xuất sắc 2015”

Sau phần trao giải, buổi lễ càng trở nên sôi động với các trò chơi và phần thi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn giữa các Phòng ban thể hiện.
Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Buổi Lễ tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người.

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu Việt Phú ngày một phát triển, thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của Khối Trung Tâm Đào Tạo

Tiết mục văn nghệ của Khối hỗ trợ - Phòng Kế Toán

Lễ tổng kết năm 2015 của Việt Phú đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin tích cực đến từ Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự đồng lòng Cán bộ nhân viên công ty và các thầy cô giáo tại Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Việt Phú, tin chắc rằng 2016 sẽ là một năm đại thắng của Việt Phú.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết